nhatrencay studio

architecture . interior design

the wherehouse|2012

.shop

Đây là chi nhánh khác của một cửa hàng chúng tôi từng thực hiện, ở Saigon thương yêu. Chúng tôi thực hiện dự án này khi vẫn còn rất non trẻ và thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát và thi công, nhưng ngược lại thừa nhiệt huyết và lòng tin.

Cửa hàng này bán đủ thứ bạn cần cho việc cắm trại và dã ngoại, như áo khác, balô, phụ kiện, kính mát.. Sau này, còn có cả một quán cafe nhỏ ở ngay cửa ra vào nữa. Quán cafe ấy, chúng tôi xin phép giới thiệu sau, như là một dự án khác :)

Nơi này được tạo dựng và quản lý bởi một nhóm hướng đạo sinh Việt Nam. Tất cả phần thi công đều có thể xem là “handmade”. Nếu bạn chịu khó lục lọi trong các công trình của chúng tôi, có thể bạn sẽ tìm được thêm nhiều điều thú vị về nơi này.

Một ghi chú nhỏ nữa, sau nhiều năm nhìn lại những hình ảnh về dự án này, chúng tôi thực sự đã không tin mình đã có thể trải qua nhiều thứ như vậy, và phần nào đó chúng tôi bất ngờ về chính mình của những ngày tháng đó..

..

The other brand of a small shop in Saigon, Vietnam. Selling sport stuffs such as Jackets, Bags, Backpack, Accessories and Sunglasses. We also have a little coffee shop at the entrance. This shop was created and managing by a group of Vietnamese Boyscout. All the interior designs are “handmade”

If you have time to dig in our other photo albums, you might found out some cool things about this place :)

-House on Tree-


Slide 1 of 18